LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP BẠN?

TỰ SẢN XUẤT ĐIỆN, TẠI SAO KHÔNG?

Với hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện hòa lưới trên mái nhà, giờ đây doanh nghiệp của bạn đã có thể tự sản xuất điện để kinh doanh.

Là phương án đầu tư mà tất các chỉ số phân tích, đánh giá hiệu quả dự án đều chỉ ra tính hiệu quả rất cao. Đây được xem là một phương án kinh doanh tối ưu với các doanh nghiệp kinh doanh điện mà không phải tốn bất kỳ chi phí quản lý hay vận hành.

Với công nghệ hòa lưới thông minh, hệ thống hoạt động hoàn toàn ổn định và có thể đấu nối với hệ thống điện 1 pha và 3 pha mà không phụ thuộc vào công suất của thiết bị sử dụng.

Với thời gian hoàn vốn cực ngắn, chỉ từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào phương án kinh doanh của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tự sản xuất điện từ hệ thống tối thiểu 20 nămvà vòng đời hệ thống có thể gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp;

Hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện thích hợp nhất với các cơ sở hoạt động chủ yếu vào ban ngày với giá điện rất cao vào giờ cao điểm.

Hệ thống có thể được nâng cấp công suất dễ dàng khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Là một dự án đầu tư với tỉ suất sinh lời rất cao nhưng với chi phí đầu tư thấp và hoàn toànhợp lý với hoạt động của cơ sở, doanh nghiệp;

Với tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Giờ đây, doanh nghiệp có thể sở hữu và tận hưởng công nghệ với mức giá hợp lý, phù hợp và hoàn toàn xứng đáng với lợi ích mang lại;

Đến với SOLARWATT, doanh nghiệp của bạn không chỉ sở hữu hệ thống Điện mặt trời cho doanh nghiệp kinh doanh điện với chi phí và chất lượng tối ưu nhất, mà còn là nhữngchính sách và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG VÀ DỊCH VỤ?

Tất cả thiết bị của hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Điều quan trọng nhất và là tiêu chí hàng đầu của SOLARWATT là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn dự án trên thế giới, kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc, bảo trì và chế độ hậu mãi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các thủ tục về đấu nối với lưới điện Quốc gia và hợp đồng mua – bán điện giữa khách hàng với EVN sẽ được hỗ trợ và thực hiện trực tiếp bởi SOLARWATT.

Trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng hệ thống điện mặt trời vào thực tế, SOLARWATT tự tin khẳng định chất lượng hệ thống do chúng tôi cung cấp. Hãy yên tâm khi đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi!

Với hệ thống điện mặt trời doanh nghiệp kinh doanh điện do SOLARWATT lắp đặt cam kết mọi lợi ích lớn nhất đến với khách hàng, tuân thủ quy trình chặt chẽ về an toàn và vận hành hệ thống.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ